Allied Telesis mang lại lợi ích gì cho giải pháp mạng trong hệ thống giáo dục

Các sản phẩm của Allied Telesis tối ưu hóa các khoản đầu tư công nghệ của bạn bằng cách tích hợp hoàn toàn với các hệ thống và ứng dụng hiện có. Khi nhu cầu giáo dục thay đổi, mạng của bạn có thể dễ dàng thích ứng, vì các sản phẩm của chúng tôi cung cấp cơ sở hạ tầng tiến bộ và hiệu quả cao, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Kết nối các phòng học , trong khuôn viên trường học , và hướng kết nối áp dụng công nghệ cho tương lai . Cả giáo viên và học sinh đều dựa vào công nghệ để tăng giá trị và nâng cao trải nghiệm giáo dục . Cung cấp nhiều cấp độ về nhu cầu trong các phòng học và người dùng di động , đồng thời bảo vệ cơ sở hạ tầng mạng và đảm đảo dữ liệu nhạy cảm được an toàn . Tự động hóa , giáo chi phí và nguồn nhân lực cho đội ngũ quản trị , tăng tính năng dự phòng và bảo mật dữ liệu .

Chứng thực dễ dàng : Học sinh , sinh viên và đội ngủ quản trị viên đăng nhập độc lập từ kết nối mạng có dây hoặc không dây và luôn luôn có quyền truy cập một cách chính xác .

Hiệu suất cao : Với việc kiểm soát chặt chẽ lưu lượng truy cập của học sinh , sinh viên đảm bảo việc kết nối liên tục và linh hoạt nâng cao chất lượng giảng dạy , học tập .

Quản lý dễ dàng : Cập nhật mạng liên tục khi có thay đổi . Nổi bật với tính năng tự động hóa hoạt động nhằm mục đích giảm nguồn nhân lực , xử lý luồn dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng .

Ngăn chặn các mối đe dọa : Các tổ chức giáo dục phải bảo vệ an toàn cho hệ thống mạng khỏi các mối đe dọa . Các mô hình bảo mật truyền thống không cung cấp khả năng bảo vệ khỏi các cuộc tấn công từ “bên trong” thông qua máy tính xách tay , máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị IoT nào bị lây nhiễm .

Tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập thông tin và tài nguyên, nhưng vẫn duy trì tính bảo mật của dữ liệu bí mật . Cung cấp quyền truy cập mạng an toàn cho nhân viên và sinh viên bên ngoài .

Bảo vệ dữ liệu có giá trị của bạn khỏi các mối đe dọa mạng cả bên trong và bên ngoài mạng của bạn . Dễ dàng định cấu hình, quản lý và khắc phục sự cố, giảm thiểu nguồn nhân lực quản trị và thời gian chết .

Hệ thống được quản trị tập trung giúp giảm đáng kể năng lực xử lý cho các chuyên gia CNTT , đồng thời tăng cường bảo mật và mạnh mẽ .

Các tổ chức giáo dục đang ngày càng trở thành mục tiêu của bọn tội phạm mạng. Kết nối an toàn với các tài nguyên trực tuyến và Internet, bảo vệ cả mạng và sinh viên khỏi các tài liệu không phù hợp và các mối đe dọa độc hại, hiện là điều bắt buộc đối với bất kỳ học viện giáo dục nào.

Các mô hình bảo mật truyền thống tập trung vào việc ngăn chặn các cuộc tấn công xâm nhập vào bên trong mạng không còn cung cấp đủ khả năng bảo vệ,vì các cuộc tấn công có thể dễ dàng đến từ bên trong mạng thông qua máy tính xách tay, máy tính bảng bị nhiễm virus hoặc bất kỳ thiết bị IoT nào được kết nối trực tiếp trên mạng truy cập có dây hoặc không dây.

Song song đó, những kẻ tấn công ngày càng tinh vi và các mối đe dọa hiện nay có rất nhiều hình thức đến mức việc duy trì một mạng an toàn nhưng hiệu quả đã trở thành một thách thức tốn kém thời gian và chi phí.

Trong khi cách tiếp cận dựa trên tường lửa truyền thống có thể phát hiện và chặn hầu hết các mối đe dọa và vi rút đến từ Internet, nó cho thấy những hạn chế khi cuộc tấn công đến từ bên trong mạng. Ở giai đoạn này, cuộc tấn công sẽ lan rộng theo hướng đông / tây trên mạng (tức là từmột thiết bị được kết nối với thiết bị khác), nơi tường lửa có thể phát hiện ra nó chỉ khi mối đe dọa cố gắng vượt qua biên giới với internet. Khi mối đe dọa được phát hiện, quản trị viên có thể được cảnh báo và có thể bắt đầu khắc phục.Thật không may, quá trình khắc phục thường phụ thuộc vào nguồn nhân lực, với thời gian phản ứng từ vài phút, vài giờ hoặc thậm chí vài ngày, tùy thuộc vào nguồn lực sẵn có và kỹ năng .

Các trường học ít nhất ở Hoa Kỳ đã trải qua 122 cuộc tấn công mạng vào năm 2018, bao gồm cả vi phạm dữ liệu, lừa đảo lừa đảo và tấn công ransomware . Chính vì vậy An ninh mạng tiếp tục là ưu tiên hàng đầu của người đứng đầu về công nghệ thông tin ngành giáo dục.