Công nghệ Radar: IPVM CÔNG BỐ KẾT QUẢ TEST HIỆU QUẢ CỦA THIẾT BỊ NETWORK RADAR + AXIS (D2110-VE)

CÔNG_NGHỆ_RADAR – Trước hết được sử dụng cho mục đích quân sự để phát hiện kẻ xâm lược trên đất liền, trên biển và trên không, đã được xem là một bổ sung quan trọng cho lĩnh vực giám sát và an ninh ngày nay.

Khả năng phát hiện vật thể và con người dựa trên SÓNG VÔ TUYẾN cho phép thiết bị ‘nhìn thấy’ ngay cả trong môi trường đầy thử thách. Công nghệ này rất hữu ích để đảm bảo an toàn và bảo mật cho nhiều cơ sở khác nhau như: các nhà máy, tổ chức công cộng( hồ bơi hoặc bãi đậu xe)

>> Đối với mỗi ví dụ này, radar an ninh mang lại những lợi ích cụ thể mà camera giám sát không có.

#AXIS tự hào là nhà sản xuất tiên phong ứng dụng trong lĩnh vực giám sát an ninh (Security Surveillance) bằng việc giới thiệu phiên bản nâng cấp của THIẾT BỊ NETWORK RADAR đầu tiên – model D2110-VE.

Website #IPVM đã công bố thông tin về kết quả test trên thiết bị radar mới, cho thấy phiên bản nâng cấp đạt được những kết quả cao hơn phiên bản Radar đầu tiên của AXIS:

✅  Có thể phát hiện được các đối tượng như người (60 mét) hoặc phương tiện ô tô (85 mét) với khả năng bao quát 180 độ

✅  Khả năng chính xác được cải thiện hơn khi thực hiện test trong nhiều ngữ cảnh khác nhau, giảm thiểu báo động giả như các con vật, cây cối…

✅  Không bị ảnh hưởng bởi trời mưa

✅  Radar có thể dễ dàng tích hợp vào phần mềm VMS như một camera

Hãy tìm công nghệ phù hợp cho bạn connections

Chúng tôi sắp xếp những thứ tốt nhất cho bạn. Kết nối với chúng tôi ngay bây giờ và chúng ta hãy bắt đầu làm việc cùng nhau!

Liên hệ tư vấn