Đẩy mạnh quan hệ hợp tác phát triển giữa QD.TEK và CMC TSSG - Qdtek-Demo

Đẩy mạnh quan hệ hợp tác phát triển giữa QD.TEK và CMC TSSG

Vào ngày 27/4/2022 vừa qua, đại diện QD.TEK đã có buổi gặp gỡ với anh Phạm Văn Trung – Tổng Giám Đốc CMC TSSG và thăm quan văn phòng làm việc mới đầy sáng tạo, hiện đại của CMC TSSG tại khu chế xuất Tân Thuận, quận 7.
Tại buổi trao đổi, đại diện CMC TSSG và QD.TEK đã có những trao đổi mang tính chiến lược cao góp phần cho kế hoạch phát triển của cả 2 bên trong thời gian sắp tới, hướng tới những công nghệ & giải pháp hàng đầu cho khách hàng của chúng tôi.
Với hơn 15 năm làm việc cùng nhau, QD.TEK là một trong những đối tác chiến lược của CMC TSSG, nhằm hướng tới cung cấp những sản phẩm, giải pháp, dịch vụ CNTT với ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại cùng chi phí đầu tư hiệu quả, dịch vụ cao cấp, kỹ sư, chuyên gia chuyên môn cao cho các tổ chức, doanh nghiệp, bộ/ban/ngành…. ở lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng; Chính phủ; Giáo dục – Đào tạo,… góp phần thúc đẩy “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” của Thủ tướng Chính Phủ.
Hãy cùng QD.TEK tham quan 1 vòng văn phòng mới hết sức năng động, hiện đại & sáng tạo của CMC TSSG nha!
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 10 người, bàn, văn phòng, trong nhà và văn bản cho biết 'ad.tek qd .tek RIGHT PARTNER GREAT SUCCESS *2'
Có thể là hình ảnh về 2 người, nội thất, trong nhà và văn bản cho biết 'qd .tek RIGHT PARTNER GREAT SUCCESS suc'
Có thể là hình ảnh về bàn, văn phòng, trong nhà và văn bản cho biết 'ad.tek ad .tek RIGHT PARTNER GREAT SUCCESS'
Tìm hiểu thêm về CMC TSSG tại: https://www.cmctssg.vn/ hoặc https://www.facebook.com/cmctssgvn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *