Giải pháp an ninh giám sát Hanwha Techwin cho khu công nghiệp/ khu chế xuất - Qdtek-Demo

Giải pháp an ninh giám sát Hanwha Techwin cho khu công nghiệp/ khu chế xuất

Hanwha Techwin đáp ứng nhu cầu riêng của các ngành công nghiệp, khu chế xuất với các giải pháp camera IP được xây dựng có mục đích phù hợp với các môi trường độc hại và không cho phép. Điều này đạt được nhờ sự kết hợp của các công nghệ độc quyền bao gồm các thiết bị camera chuyên dụng với khả năng tải các ứng dụng của bên thứ 3 thông qua chính sách nền tảng mở, khả năng phân tích âm thanh và video tích hợp.

Hiện tại Tổng cục hải quan ra văn bản yêu cầu các doanh nghiệp trực thuộc khu công nghiệp và khu chế xuất phải đáp ứng một số yêu cầu về hệ thống CCTV và thời gian lưu trữ tối thiểu 12 tháng. Cụ thể tại Điều 28a. Điều kiện kiểm tra, giám sát hải quan và áp dụng chính sách thuế đối với doanh nghiệp chế xuất là khu phi thuế quan đáp ứng điều kiện sau: Có hệ thống camera quan sát được các vị trí tại cổng/cửa ra, vào và các vị trí lưu giữ hàng hóa ở tất cả các thời điểm trong ngày (24/24 giờ, bao gồm cả ngày nghỉ, ngày lễ); dữ liệu hình ảnh camera được kết nối trực tuyến với cơ quan hải quan quản lý doanh nghiệp và được lưu giữ tại doanh nghiệp chế xuất tối thiểu 12 tháng.

QD.TEK – nhà phân phối chính hãng các sản phẩm Hanwha Techwin tại Việt Nam giới thiệu những giải pháp tiêu biểu:

 

1. Giải pháp an ninh giám sát tường rào/vành đai có điều kiện ánh sáng yếu

 • Hanwha Techwin’s eXtraLUX và các giải pháp camera được trang bị IR thống nhất đầu ra cao giúp ghi lại hình ảnh sắc nét rõ ràng trong điều kiện ánh sáng cực thấp trong khi các thiết bị đa hướng, đa cảm biến giúp giảm chi phí lắp đặt và bảo trì tại hiện trường bằng cách thay thế một số hệ thống lắp đặt thiết bị bằng một. Việc bổ sung tính năng phân tích âm thanh và video nâng cao không có giấy phép và khả năng cài đặt các ứng dụng phần mềm của bên thứ 3 cho phép các thiết bị camera này mang lại hiệu suất và tiện ích vượt trội trong các tác vụ liên quan đến bảo mật ngoại vi

 

 

 • Zoom quang học 55x với IR tự động lấy nét

Camera XNP-6550RH có công nghệ mới nhất từ ​​Hanwha Techwin. Với khả năng thu phóng quang học tầm xa lớn 55x và bộ phát hồng ngoại đầu ra cao có tiêu điểm thay đổi, camera này có khả năng nhìn xa tới 1.640ft (500m) trong mọi điều kiện ánh sáng.

 

 

2. Camera đa hướng + PTZ

Camera PTZ đa hướng + PNM-9320VQP của Hanwha Techwin được trang bị bốn cảm biến nhắm mục tiêu độc lập và một PTZ 2MP gắn ở trung tâm sử dụng một địa chỉ IP duy nhất. Việc bổ sung một camera PTZ cho phép người vận hành tận dụng các tính năng Nâng cao PTZ Handover và Smartzoom độc quyền của Hanwha.

 

 

3. Camera chống cháy nổ cho môi trường nguy hiểm.

 • Xoay lia 360˚ liên tục & chế độ cài đặt sẵn 255 vị trí:

Camera PTZ chống cháy nổ có tính năng quay vô tận 360 ° và nghiêng 180 ° với cài đặt trước chuyển động đến 1 ~ 50 ° / giây. Với tối đa 255 vị trí đặt trước, người dùng có thêm tính linh hoạt và chức năng.

 • Chụp chi tiết với zoom quang 2MP 32x

Được trang bị quang học 32x cho phép những camera này nhìn xa hơn và ghi lại mọi khoảnh khắc mà không làm mất chi tiết.

 • Thông số kỹ thuật chính:
  • 2MP@60fps
  • Sealed 316L stainless steel metal construction
  • IP66/67 ingress protection rating Onboard advanced video analytics
  • Integrated weather resistant window wiper* Built-in fiber optics module*
  • Available washer tank and heavy duty mounting accessories* (*Varies by model)

 

4. Thiết bị camera đo nhiệt và bức xạ

 • Các thiết bị camera đo nhiệt và bức xạ xác định các vật thể ở khoảng cách lên đến 1,9miles (3157m) trong mọi điều kiện thời tiết và có thể theo dõi nhiệt độ của cơ sở để tìm các dấu hiệu nguy hiểm  bằng  phân tích phát hiện thay đổi nhiệt độ.

 

 • Phân tích phát hiện thay đổi nhiệt độ: Tăng cường an toàn cho con người và đưa ra cảnh báo về các mối nguy tiềm ẩn trong các cơ sở công nghiệp với các vùng giám sát nhiệt độ tùy chỉnh.

 

 •  Đa bảng màu nhiệt: Bảy bảng màu được cung cấp, cho phép người dùng chọn hình ảnh tốt nhất khi theo dõi vô số môi trường.

 

 • Khoảng cách xác định tùy vào vật thể

 

5. Giải pháp VMS đơn giản, có thể mở rộng và mạnh mẽ

Wisenet WAVE VMS là một giải pháp quản lý video nhẹ, giàu tính năng, đơn giản và có thể mở rộng, có khả năng hỗ trợ lên đến 128 luồng video IP trên mỗi máy chủ và tích hợp đầy đủ với Wisenet NVR và phân tích âm thanh và video camera IP.

 

Tính năng phân tích âm thanh và video thông minh của Hanwha Techwin hoạt động tích cực, cảnh báo các nhà quản trị về các hoạt động bất thường trong thời gian thực. Sự gia tăng nhận thức, phát hiện và cảnh báo về tình huống có thể giúp ngăn ngừa hoặc giảm thiểu thiệt hại của sự kiện bằng việc phản ứng nhanh chóng và hiệu quả.

 

 • Tính năng cải thiện hình ảnh:

 • Tính năng phân tích video và hình ảnh:

 

🤝Tự hào là nhà phân phối hàng đầu công nghệ camera thông minh tại Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm hơn 11 năm cung cấp cho các dự án từ lớn tới nhỏ, QD.Tek luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng & đối tác với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, nhiệt huyết và tận tâm.
Liên hệ ngay với QD.Tek để được tư vấn: http://qdtek.webcanhcam.vn/lien-he-chung-toi/
——————————————
💎 QD.TEK, thành lập năm 2004, là một trong những nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm, giải pháp, công nghệ và cơ sở hạ tầng trong nhiều lĩnh vực như : Công nghệ thông tin tổng thể, IT, Giám sát an ninh, Viễn thông và Hạ tầng điện tại Việt Nam. QD.TEK đã có những đóng góp quan trọng trong nhiều dự án CNTT & An Ninh lớn có tính tổng thể, thẩm mỹ cao, an toàn, thuận lợi cho việc bảo trì bảo hành và tiết kiệm chi phí vận hành cho mọi công trình, góp phần đảm bảo đầu tư bền vững cho doanh nghiệp.
👉Tìm hiểu thêm tại: www.qdtek.webcanhcam.vn
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *