Giải pháp An Ninh với Camera AI - Qdtek-Demo

Giải pháp An Ninh với Camera AI

💡Một giải pháp giám sát an ninh THÔNG MINH và TIN CẬY thực sự sẽ mang tới cho bạn nhiều giá trị hơn cả tối ưu hóa nguồn lực và nâng cao hiệu quả vận hành!
💡QD.Tek tự hào là nhà phân phối chính hãng công nghệ camera thông minh của Hanwha Techwin tại Việt Nam- camera ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) giúp nhận diện chính xác đối tượng và loại bỏ cảnh báo giả. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm Wisenet X AI mới được ứng dụng nh#cameraanninh hức bảo mật hàng đầu, mang lại an toàn tuyệt đối cho dữ liệu.
Hãy chắc chắn bạn đã lựa chọn giải pháp giám sát an ninh tối ưu nhất – Make the WISER choice with Wisenet AI:

🤝Tự hào là nhà phân phối hàng đầu công nghệ camera thông minh tại Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm hơn 11 năm cung cấp cho các dự án từ lớn tới nhỏ, QD.Tek luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng & đối tác với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, nhiệt huyết và tận tâm.
Liên hệ ngay với QD.Tek để được tư vấn!
——————————————
💎 QD.TEK, thành lập năm 2004, là một trong những nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm, giải pháp, công nghệ và cơ sở hạ tầng trong nhiều lĩnh vực như : Công nghệ thông tin tổng thể, IT, Giám sát an ninh, Viễn thông và Hạ tầng điện tại Việt Nam. QD.TEK đã có những đóng góp quan trọng trong nhiều dự án CNTT & An Ninh lớn có tính tổng thể, thẩm mỹ cao, an toàn, thuận lợi cho việc bảo trì bảo hành và tiết kiệm chi phí vận hành cho mọi công trình, góp phần đảm bảo đầu tư bền vững cho doanh nghiệp.
👉Tìm hiểu thêm tại: www.qdtek.webcanhcam.vn
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *