GIẢI PHÁP LS SIMPLE™ CHO TRUNG TÂM DỮ LIỆU

Việc giữ cho các ứng dụng hoạt động và hệ thống mạng có khả năng mở rộng, khả dụng và an toàn luôn là mối quan tâm của các bộ phận, tổ chức liên quan đến trung tâm dữ liệu (TTDL). Tuy nhiên, trong 5 năm qua, nhu cầu về năng lượng xử lý đã tăng mạnh và mật độ máy chủ/thiết bị lưu trữ đã tăng lên đáng kể. Ngày càng khó xác định các giải pháp làm mát và tiết kiệm chi phí phù hợp với các ứng dụng mới.

Sự phát triển công nghệ trong trung tâm dữ liệu đang thách thức các nhà quản lý công nghệ thông tin (CNTT) trong việc lập ngân sách hiệu quả và phát triển và cơ sở hạ tầng mạng hợp lý và có khả năng mở rộng. Việc hợp nhất máy chủ thông qua ảo hóa, mật độ ngày càng tăng của hệ thống lưu trữ mạng và nhiều ứng dụng triển khai khác khiến nhu cầu về băng thông trên hạ tầng mạng cao hơn.

Giải pháp TTDL LS Simple ™ tiên tiến hàng đầu giúp công việc kinh doanh phức tạp quan trọng của bạn trở nên đơn giản với hiệu suất vượt trội và giảm thiểu khả năng xảy ra sự cố trên hệ thống.

Tư vấn giải pháp

Hãy tìm công nghệ phù hợp cho bạn connections

Chúng tôi sắp xếp những thứ tốt nhất cho bạn. Kết nối với chúng tôi ngay bây giờ và chúng ta hãy bắt đầu làm việc cùng nhau!

Liên hệ tư vấn