Giải pháp mạng trong lĩnh vực y tế - Qdtek-Demo

Giải pháp mạng trong lĩnh vực y tế

1.    Lời giới thiệu : 

– Khi các dịch vụ chăm sóc y tế được tiếp tục phát triển và số hóa . Với lịch sử lâu dài đã được chứng minh của chúng tôi về việc cung cấp các giải pháp mạng tiên tiến có độ tin cậy cao , mang lại nhiều tính năng và giải pháp linh hoạt , bảo mật đến với khách hàng  .
QDTEK là nhà phân phối của hãng Allied Telesis tại Việt Nam , với 15 kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hạ tầng viễn thông , công nghệ thông tin . Chúng tôi cung cấp đến đối tác và khách hàng những sản phẩm , giải pháp chất lượng và đặc biệt là những giải pháp cho hệ thống mạng trong lĩnh vực y tế .

2.    Nhu cầu và đối tượng khách hàng hệ thống mạng khối dịch vụ y tế 

– Trên toàn thế giới, nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đang vượt quá khả năng của các nhà cung cấp dịch vụ trong việc khám bệnh và cung cấp dịch vụ chăm sóc cá nhân chất lượng cao .
– Thiếu các chuyên gia và hạ tầng cơ sở y tế, đặc biệt là ở các vùng nông thôn hoặc vùng sâu vùng xa. Chi phí chăm sóc sức khỏe đang tăng nhanh hơn nhiều so với thu nhập cá nhân và khả năng chi trả của bệnh nhân, khiến các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc phải cung cấp dịch vụ với chi phí thấp hơn .
– Trung bình một phòng bệnh hiện đại có 15 thiết bị nối mạng theo dõi tình trạng của bệnh nhân và cung cấp thuốc hoặc các hình thức chăm sóc khác. Hồ sơ sức khỏe hiện đã được chuyển sang dạng kỹ thuật số và do đó, các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc cần truy
cập mạng di động liên tục để truy cập các hồ sơ này và các thông tin liên quan khác. Hơn nữa, ngày càng nhiều dịch vụ được cung cấp từ xa qua mạng, bao gồm các giải pháp chăm sóc y tế từ xa và chăm sóc cứu thương .
– Với các công nghệ đột phá, chẳng hạn như AI, sẽ mang lại cơ hội tạo ra các mô hình kinh doanh và phân phối dịch vụ chăm sóc mới. Tuy nhiên, điều này sẽ đòi hỏi cơ sở hạ tầng tốt hơn để có thể đáp ứng nhanh chóng với việc phát triển các mô hình cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, qua đó mới có thể đáp ứng được kỳ vọng ngày càng tăng của người tiêu dùng. Đây là thách thức mà các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe phải đối mặt .
– Một yếu tố khác là việc phân cấp cơ sở hạ tầng chăm sóc sức khỏe để giảm khoảng cách giữa bệnh nhân và quá trình điều trị. Trong khi điều này mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, nó sẽ làm tăng thêm sự phức tạp cho các giải pháp CNTT.

3.    Giải pháp của Allied Telesis cho khối y tế :


– Hệ thống Wi-Fi tin cậy với công nghệ AWC-Autonomous Wave Framework-    Hệ thống mạng tự phòng vệ với công nghệ AMF-Sec

– Đơn giản hóa việc quản trị mạng với công nghệ AMF – Autonomous Management Framework .
– Quản lý mạng WAN dễ dàng , an toàn tự động với giải pháp SD-WAN
– Mang lại tính ổn định của hệ thống mạng
– Công nghệ VCStack : đảm bảo khả năng phục hồi và tính dự phòng cao .
– EPSRing : giải pháp bảo vệ , cung cấp hiệu suất cao , tin cậy , linh hoạt và đáp ứng mở rộng cho hệ thống phân tán .
– Đơn giản hóa nguồn cấp cho thiết bị
– Công nghệ Stack hỗ trợ lên đến 8 thiết bị mang đến giảhệ thống mạng của khách hàng khỏi sự cố mất kết nối trong khi cung cấp khả năng phục hồi cho hạ tầng pháp dự phòng cao
– Bảo vệ vòng Ring : giao thức Ring Protect hỗ trợ hệ thống mạng của khách hàng khỏi sự cố mất kết nối trong khi cung cấp khả năng phục hồi cho hạ tầng .
– AMF-SEC : thích hợp cho cả mạng có dây và không dây , phát hiện tấn công độc hại và tự động ngăn chặn các mối đe dọa.  4. QDTEK – Allied Telesis mang lại lợi ích gì cho hệ thống :

– Với lịch sử lâu dài đã được chứng minh của chúng tôi về việc cung cấp các giải pháp mạng tiên tiến có độ tin cậy cao và mang lại nhiều tính năng, ngày càng nhiều nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đang chuyển sang Allied Telesis để đạt được các mục tiêu của họ .
–  Allied Telesis đã triển khai các hệ thống mạng trong các bệnh viện, cơ sở y tế trong nhiều năm, vì vậy chúng tôi hiểu nhu cầu cần cung cấp các dịch vụ mạng hiện đại mà không làm tăng độ phức tạp trong hoạt động vận hành. Danh mục sản phẩm và dịch vụ có giá trị cao của chúng tôi cung cấp mạng lưới an toàn bảo mật, có tính di động và hiệu suất cao mà khách hàng mong muốn, với việc quản lý dễ dàng công với chi phí vận hành thấp hơn, cả trong hiện tại và tương lai .
– Vậy làm cách nào Allied Telesis đáp ứng những thách thức phải đối mặt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và cung cấp các giải pháp giúp mang lại kết quả tốt hơn cho bệnh nhân và các tổ chức cung cấp dịch vụ cho họ.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *