Giải pháp phân tích video - Qdtek-Demo

Giải pháp phân tích video

XPROTECT RAPID REVIEW

Với XProtect Rapid REVIEW, bạn sẽ có được một giải pháp phân tích video thông minh cho phép bạn nhanh chóng xem xét và phân tích nội dung video để tìm ra những gì bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng từ dữ liệu ghi hình Milestone XProtect hay từ file đầu vào.

Quản lý case thông minh

  • Chọn nguồn video một cách trực quan thông qua add-ons XProtect Rapid REVIEW mạnh mẽ, ngay lập tức tạo các trường hợp tìm kiếm và sắp xếp tất cả video điều tra trong một vùng lưu trữ để xem lại video một cách hiệu quả từ giao diện người dùng XProtect.
  • Các cuộc điều tra từng mất một thời gian dài giờ đây có thể được thực hiện nhanh chóng. Ví dụ, phải mất hàng tuần để xem lại 5.000 giờ video về cuộc bạo loạn ở Vancouver. Giờ đây, tất cả những điều đó có thể được thực hiện trong vài giờ.

Tăng tốc điều tra

  • Các đoạn ghi hình video lưu vết lại các sự kiện cần được rà soát. Đó có thể là người mất tích, phá hoại, trộm cắp, hành hung, tai nạn, thương tích tại nơi làm việc hoặc khiếu nại quấy rối.
  • XProtect Rapid REVIEW cho phép tìm kiếm trên nhiều camera nhanh chóng và thông minh dựa trên bộ lọc tìm kiếm phân tích mở rộng trên nhiều camera. Người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy bằng chứng và thông tin họ cần.
  • Công nghệ VIDEO SYNOPSIS® đã được cấp bằng sáng chế giúp hiển thị đồng thời các đối tượng xuất hiện tại các thời điểm khác nhau trong video, giúp điều tra nhanh hơn bao giờ hết.

Mở khóa giá trị của video

  • Nâng cấp hệ thống của bạn vượt lên hệ thống an ninh thông thường với khả năng phân tích hoạt động của đối tượng, các hướng di chuyển chính và thời gian đối tượng lưu lại. Kết quả hiển thị vô cùng trực quan cho người sử dụng. Với các lớp hình ảnh được chồng lên nhau, XProtect Rapid REVIEW cung cấp cho bạn năng lực để xác định chính xác các khu vực có nhiều người tập trung nhất để hiểu rõ hơn về bối cảnh và thông tin cần thiết.
  • Ví dụ: quản lý cửa hàng bán lẻ có thể xác định vị trí của khách hàng trong cửa hàng và hiểu cách khách hàng tìm sản phẩm trong cửa hàng của họ để bố cục lại vị trí sản phẩm, điều phối nhân sự và đem lại trải nghiệm khách hàng tốt hơn.

Video giới thiệu:

Tìm người mất tích: https://content.milestonesys.com/media/?mediaId=97DB7386-A3C2-436C-8BE6D359D5CA33E9

Tìm phương tiện khả nghi:

https://content.milestonesys.com/media/?mediaId=AD682D40-1420-44B7-8F555FB517671A37

Bên cạnh add-ons phân tích dữ liệu ghi hình, Milestone XProtect kết hợp được với rất nhiều giải pháp phân tích hình ảnh theo thời gian thực như của Briefcam, giải pháp phân tích hành vi của Viisight mà QDTek hiện tại cũng đang phân phối.

Để có thêm thông tin chi tiết về giải pháp phân tích hình ảnh trên Milestone XProtect, liên hệ với người phụ trách của QDTek qua đường link dưới đây.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *