Giải pháp tích hợp từ bên thứ ba trên Milestone Marketplace - Qdtek-Demo

Giải pháp tích hợp từ bên thứ ba trên Milestone Marketplace

MILESTONE MARKETPLACE

Milestone Marketplace giúp khách hàng khám phá những khả năng chưa từng có để mở rộng các giải pháp video của họ.

Thời đại đang thay đổi nhanh chóng cũng như nhu cầu sử dụng và kết hợp công nghệ theo những cách thức mới. Với Milestone Marketplace, khách hàng sẽ không chỉ tìm thấy tính năng phần cứng và phần mềm bổ sung mà còn khám phá các dịch vụ giải pháp khi xây dựng các giải pháp quản lý video tốt nhất.

COVID19 đã buộc các doanh nghiệp, thành phố và toàn bộ quốc gia phải vận hành theo những cách thức mới, đồng thời làm tăng nhu cầu về công nghệ mới và giải pháp số. Việc sử dụng linh hoạt các giải pháp video để mở rộng nhiều chức năng hơn giúp các công ty phát triển mạnh khi thế giới thay đổi, cho dù nhu cầu là đảm bảo an toàn công cộng, truy cập an toàn vào các tòa nhà hay kiểm tra việc tuân thủ các quy tắc xã hội.

Milestone Marketplace đang trao cho các doanh nghiệp khám phá khả năng chưa từng có của các giải pháp video, phù hợp với các công ty đang tìm kiếm giải pháp video mới và cho những người dùng hiện tại của Milestone XProtect đang tìm cách nâng cao chức năng của giải pháp.. Nền tảng kỹ thuật số toàn cầu bao gồm các công nghệ mạnh mẽ, như trí tuệ nhân tạo, thực tế tăng cường, phân tích video, GIS và GPS cùng với các giải pháp kết hợp được điều chỉnh để đáp ứng một số thách thức kinh doanh. Các đối tác đằng sau điều này đều là một phần của Cộng đồng Milestone, sẵn sàng giúp các doanh nghiệp sử dụng các giải pháp video để giải quyết những thách thức mới.

Khám phá, kết nối, triển khai

Milestone Marketplace cho phép khách hàng kết nối tới danh mục rộng lớn các dịch vụ phần mềm, phần cứng và giải pháp tương thích với Milestone Systems XProtect, cũng như các khuyến nghị và hướng dẫn về cách giải quyết các thách thức cụ thể. Hơn nữa, người mua có thể lọc qua mạng lưới các đối tác tích hợp Milestone đáng tin cậy để tìm ra đối tác phù hợp nhất cho doanh nghiệp của họ trên toàn cầu. Các trường hợp khách hàng, tài liệu, hướng dẫn triển khai và bản trình diễn chỉ là một số yếu tố được các đối tác cung cấp bằng cách sử dụng Milestone Marketplace để cho phép khách hàng khám phá các giải pháp có sẵn cho họ.

“Kể từ lần đầu tiên giới thiệu Milestone Marketplace vào năm 2019, chúng tôi đã nỗ lực để mở rộng trải nghiệm cho cả khách hàng và đối tác khi tìm kiếm và tạo các giải pháp tương thích với XProtect. Với phiên bản này, chúng tôi đã đưa các nhà tích hợp vào nhóm đối tác mới, cải thiện chức năng tìm kiếm và thêm các danh mục sử dụng vào tên nhưng chỉ một ít, tất cả đều nhằm mục đích cung cấp một nền tảng mở cho tương lai, sẵn sàng tích hợp với sự đổi mới từ khắp nơi trên thế giới” – Giám đốc Tiếp thị & Bán hàng Kenneth Hune Petersen, Milestone Systems cho biết.

Tìm kiếm các giải pháp trên Milestone Marketplace thông qua đường dẫn dưới đây:

https://www.milestonesys.com/community/marketplace/start-exploring/

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *