Giới thiệu dòng Vertiv Liebert GXT RT+ - Qdtek-Demo

Giới thiệu dòng Vertiv Liebert GXT RT+

Video Youtube

Chúng ta đang trong thời kỳ của cách mạng công nghiệp 4.0 – giai đoạn phát triển rực rỡ nhất cho đến nay trong thời đại kỹ thuật số. Rất nhiều các hoạt động đã và đang dần thay đổi phương thức tổ chức và hoạt động, trong đó có hoạt động thông tin. Việc duy trì môi trường hoạt động ổn định cho các thiết bị công nghệ thông tin nói riêng và các thiết bị sử dụng bộ vi xử lý nói chung được coi là yếu tố tiên quyết để đảm bảo khả năng vận hành trơn tru cho các hoạt động thông tin. Do đó, bất kỳ hệ thống vận hành bằng công nghệ nào cũng không thể thiếu được bộ lưu điện hay gọi tắt là UPS (Uninterruptible Power Supply) cho dù sản phẩm này chưa bao giờ chiếm vị trí trung tâm.

UPS không chỉ cung cấp nguồn điện liên tục mà còn an toàn cho các thiết bị công nghệ mà nó còn là vị cứu tinh cho các thiết bị điện khi nguồn điện gặp các sự cố như giảm áp, tăng áp, chập, cháy hay mất điện đột ngột. Các doanh nghiệp, nhất là các công ty trong lĩnh vực công nghệ xem UPS là thiết bị bắt buộc phải đầu tư để đảm bảo an toàn cho hệ thống máy tính, máy chủ, thiết bị lưu trữ dữ liệu, thiết bị chuyển mạch… Đơn cử như việc vận hành của hệ thống cửa ra vào hay hệ thống camera quan sát, việc mất điện đột ngột sẽ làm cho các hệ thống này dừng hoạt động, gây mất khả năng giám sát trong một khoảng thời gian nhất định và tạo kẽ hở để kẻ xấu lợi dụng. Nói thế để thấy rằng bộ lưu điện giờ đây đã trở thành thiết bị phải có không chỉ trong môi trường doanh nghiệp mà còn đối với tất cả các hoạt động thông tin.

Do đó, hãy xem xét trong bài đánh giá của chúng tôi một giải pháp cung cấp nguồn liên tục tối ưu từ Vertiv – bộ lưu điện Vertiv Liebert GXT RT+ có công suất từ ​​900 W đến 2700 W. Vertiv Liebert GXT RT+ là dòng UPS đa chức năng được thiết kế đảm bảo độ tin cậy cho các thiết bị mạng ở biên và ở trung tâm dữ liệu. Đây là dòng UPS sử dụng công nghệ online cung cấp nguồn điện liên tục và an toàn nhằm đảm bảo thiết bị hệ thống thông tin không bị mất nguồn điện, bảo vệ các thiết bị tránh được các sự cố về điện lưới. Hệ số công suất ngõ ra lên đến 0.9, đáp ứng như cầu sử dụng các thiết bị thông tin như hiện nay. Hệ số công suất ngõ ra lớn cho phép sử dụng UPS đạt hiệu quả cao hơn. Bộ lưu điện có dải điện áp đầu vào từ rộng từ 120V đến 300V cùng với khả năng tự canh chỉnh tầng số ngõ vào 50Hz hoặc 60Hz giúp thiết bị vận hành linh hoạt và ổn định.

Trên thực tế, khi mua UPS này sẽ bao gồm bản thân UPS, bộ giá đỡ gắn rack, chân nhựa để đặt đứng, cáp USB, sách hướng dẫn lắp đặt, sách hướng dẫn an toàn, dây cáp nguồn đầu vào và đầu ra cũng như ốc, vít.

Việc thiết kế với khả năng lắp đặt linh hoạt giúp cho UPS có thể được lắp đặt trong tủ rack hoặc đơn giản là trên sàn nhà bằng cách sử dụng các chân nhựa nói trên. Vì vậy, nếu khu vực lắp đặt thiết bị của bạn bị thiếu không gian trống, đây không phải là vấn đề.

UPS có thể sử dụng tối đa sáu hộp pin bên ngoài để kéo dài thời gian lưu điện của thiết bị. Ngoài ra, bộ lưu điện này còn có tính năng hot–swappable hay còn gọi là thay thế nóng các pin bên trong UPS và pin gắn ngoài mà không cần tắt UPS hoặc thiết bị đang được kết nối với UPS. Do đó, tính năng này giúp giảm thời gian chết tối thiểu của thiết bị, duy trì hoạt động và tính sẵn sàng cao.

Bảng điều khiển có một màn hình LCD cung cấp khả năng truy cập thông tin toàn diện nhất về bộ cấp nguồn, nhiệt độ hoạt động, trạng thái của thiết bị. Phía sau UPS chứa một nguồn điện đầu vào, một cổng USB, một cổng đầu nối để truy cập từ xa vào UPS, một đầu nối ắc quy và sáu ổ cắm đầu ra C13 để kết nối các thiết bị.

UPS GXTRT–3000IRT2UXL

UPS cho phép quản lý, cảnh báo khi có sự cố về nguồn điện xảy ra và thiết lập thời gian tắt để thiết bị được an toàn bằng phần mềm dành cho UPS và có thể được tải xuống từ trang web chính. Phần mềm có những tính năng như theo dõi trạng thái hiện tại, điện áp, cường độ dòng điện và tần số, kiểm tra việc sạc pin và trạng thái hiện tại của chúng. Nếu cần, ở chế độ quản trị viên, bạn có thể đặt các thông số cảnh báo, chế độ vận hành, chế độ bypass của UPS và hơn thế nữa.

Ngoài ra, Vertiv cũng cung cấp khá nhiều loại phụ kiện như Vertiv ™ VE Rack, Vertiv ™ Geist ™ Rack PDUs, Add-on Cards, External Pin, Liebert® MicroPOD Maintenance Bypass Module nhằm đảm bảo tính khả dụng, hiệu quả tối đa, đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao trong không gian kỹ thuật số của bạn.

Emerson Network Power là một trong 5 mảng kinh doanh thuộc tập đoàn Emerson. Năm 2017, tập đoàn Emerson đã quyết định cơ cấu lại hệ thống kinh doanh với 3 mảng kinh doanh và tách Emerson Network Power thành công ty độc lập, sau đó đã chuyển nhượng Emerson Network Power cho quỹ đầu tư Platinum Equity và được đổi tên thành Vertiv. Công ty có trụ sở tại Columbus, bang Ohio (Hoa Kỳ), với hơn 21.000 nhân viên và hơn 19 cơ sở sản xuất, lắp ráp trên toàn thế giới.

Đây là một bước khởi đầu mới cho một doanh nghiệp đã có bề dày kinh nghiệm. Vertiv sẽ kế thừa danh mục sản phẩm và dịch vụ đa dạng dành cho các chức năng quản lý nguồn điện, quản lý nhiệt và CNTT mà trước đây công ty đã cung cấp dưới thương hiệu Emerson Network Power, bao gồm cả những thương hiệu hàng đầu như ASCO®, Chloride®, Liebert®, NetSure™Trellis™.

QD.TEK thành lập năm 2004, là một trong những nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm, giải pháp, công nghệ và cơ sở hạ tầng trong nhiều lĩnh vực như: Công nghệ thông tin tổng thể, IT, Giám sát an ninh, Viễn thông và Hạ tầng điện tại Việt Nam. QD.TEK đã có những đóng góp quan trọng trong nhiều dự án CNTT & An Ninh lớn có tính tổng thể, thẩm mỹ cao, an toàn, thuận lợi cho việc bảo trì bảo hành và tiết kiệm chi phí vận hành cho mọi công trình, góp phần đảm bảo đầu tư bền vững cho doanh nghiệp.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *