Chúng tôi cung cấp đầy đủ giải pháp và sản phẩm hạ tầng truyền dẫn đa dạng từ cáp đến vô tuyến, đáp ứng yêu cầu chuyên biệt cho từng ứng dụng, từ tòa nhà văn phòng, khu phức hợp, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, trường học, trung tâm hành chính, trung tâm dữ liệu, nhà máy đến các công trình cần hạ tầng tích hợp phức tạp nhất.

GIẢI PHÁP VÀ SẢN PHẨM

Cáp đồng và quang cho mọi ứng dụng tổng thể trong nhà & ngoài trời (LAN, WAN…)

Tủ thiết bị chuyên dụng IT, mạng, truyền thanh truyền hình (tủ trong nhà/ngoài trời, trung tâm dữ liệu…)

Cáp tín hiệu & điều khiển cho các hệ thống BMS, phát thanh, báo cháy…

Chi tiết

DỊCH VỤ GIÁ TRỊ GIA TĂNG

Hạ tầng là nền tảng quan trọng nhất của mọi doanh nghiệp, góp phần xác định sự thành công của mọi dự án. Công nghệ kỹ thuật số thay đổi với tốc độ nhanh chóng, từ đó tạo áp lực lớn lên hạ tầng truyền dẫn, yêu cầu phải đáp ứng được nhu cầu hiện tại và cả tương lai của doanh nghiệp.

Bên cạnh các sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ tiên tiến, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia tăng giá trị cho các đối tác và khách hàng, giúp doanh nghiệp đạt được một hạ tầng bền vững, linh động, sẵn sàng cho tương lai, đảm bảo hiệu quả chi phí đầu tư, và vận hành quản lý tối ưu.

  • Hỗ trợ khảo sát và tư vấn giải pháp hạ tầng truyền dẫn cho mọi ứng dụng tòa nhà, trung tâm dữ liệu, nhà máy, mạng FTTx…
  • Hỗ trợ thiết kế hệ thống và sản phẩm
  • Huấn luyện & đào tạo chuyển giao công nghệ
  • Đào tạo và cấp chứng nhận về Thiết kế và Thi công theo tiêu chuẩn quốc tế cho đối tác để trở thành CommScope PartnerPRO
  • Dịch vụ giám sát chất lượng triển khai theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Tư vấn đo kiểm với thiết bị chuyên dụng để đạt được chứng nhận bảo hành 25 năm của nhà sản xuất.
  • Tư vấn, hướng dẫn quy trình và điều kiện đăng ký bảo hành 25 năm cho các dự án.