Truyền dẫn và kết nối vô tuyến trở thành nền tảng vô cùng quan trọng của xã hội và doanh nghiệp với sự phát triển bùng nổ của smart phone, IoT, smart city, RFID… Khác với các hạ tầng khác, vô tuyến là giải pháp “vô hình”, do vậy việc chọn lọc và xây dựng một hệ thống truyền dẫn vô tuyến đòi hỏi nhiều cam kết và giải pháp chuyên sâu của các nhà sản xuất toàn cầu. Giải pháp truyền dẫn vô tuyến của chúng tôi được chọn lọc với các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành, đáp ứng mọi yêu cầu về giải pháp tổng thể lẫn chuyên biệt, kết nối bền vững, triển khai linh động, và vận hành an toàn cho các tổ chức và doanh nghiệp.

GIẢI PHÁP VÀ SẢN PHẨM

Thiết bị vô tuyến chuyên dụng cho vật thể di động (tàu, xe, phà…), mạng trục (P2P), mạng phân phối (P2MP)

Thiết bị WiFi ngoài trời & trong nhà cho các nhà mạng và doanh nghiệp (Metro Wifi, public hotspot, Cell site, office…)

Thiết bị truyền dẫn tín hiệu vệ tinh di động & cố định cho mọi ứng dụng & môi trường (VSAT)

Chi tiết

GIẢI PHÁP CHUYÊN BIỆT

  • Giải pháp truyền dẫn vô tuyến cho vật thể di động của Radwin cho phép di chuyển đến 500km/g với băng thông 500Mbps hiện là giải pháp duy nhất trên toàn cầu.
  • Giải pháp truyền dẫn vô tuyến Điểm-nối-điểm/Đa điểm của RADWIN với băng thông tối đa 750Mbps, khoảng cách tối đa 120km áp dụng công nghệ Bi-direction Beamforming, P2mP, Non-Line-of-Sight cùng cam kết SLA & No Latency là lựa chọn số 1 cho các ứng dụng truyền dẫn viễn thông, giám sát an ninh, giao thông, cảng biển, mỏ và vận tải.
  • Giải pháp Metro Wifi tiêu chuẩn viễn thông cho phép 700 người kết nối đồng thời trên cùng 1 AP trong bán kính phủ sóng 500m, 3G/4G offload, quản lý Cloud, Platform sẵn sàng cho VOD, Billing… của hãng Sweratel là lựa chọn số một cho các ứng dụng Smart City/ Metro Wifi/ Wifi ADSL.
  • Giải pháp ăngten vệ tinh di động của hãng C-COM dẫn đầu trong ngành cho các ứng dụng VSAT.