An ninh là nhu cầu ngày càng trở nên quan trọng trong mọi ngành nghề, từ xã hội, doanh nghiệp, đến dân dụng. Chúng tôi cung cấp giải pháp và thiết bị an ninh tổng thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, tiêu chuẩn, an toàn, vận hành, của các tổ chức và doanh nghiệp. Dịch vụ thiết kế hệ thống an ninh của chúng tôi đảm bảo tuân thủ theo chuẩn IP mở, sẵn sàng kết nối đến hạ tầng IT có sẵn, dễ dàng nâng cấp, tích hợp với các thiết bị khác như thiết bị báo động, giám sát ra/vào… giúp doanh nghiệp đáp ứng được nhu cầu an ninh thường xuyên thay đổi, bảo vệ tài sản và con người, và tập trung phát triển hoạt động kinh doanh hiện tại và tương lai.

GIẢI PHÁP VÀ SẢN PHẨM

AXIS Communications – Camera giám sát chuẩn IP, phần mềm quản lý & phân tích video, thiết bị lưu trữ, và thiết bị chuyên dụng cho mọi ứng dụng giám sát an ninh.

HID (Mỹ) thương hiệu hàng đầu thế giới về giải pháp an ninh nhận diện chất lượng cao, công nghệ tiên tiến bao gồm kiểm soát truy cập vật lý với tính xác thực cao & quản lý chặt chẽ; thẻ & nhận diện cá nhân; và tính an ninh cao.

Milestone Systems, Copenhagen (Đan Mạch) thuộc nhóm 50 công ty an ninh hàng đầu thế giới, cung cấp các phần mềm quản lý, phân tích truyền hình mạnh mẽ, uy tín được cài đặt trên +100.000 thiết bị trên toàn thế giới.

Chi tiết

GIẢI PHÁP CHUYÊN BIỆT

  • Giải pháp camera với những tính năng và công nghệ tiên tiến nhất như nén hình ảnh (H.264/265, Zipstream), HD 4K/8K, chống rung, chống ngược sáng (WDR) và độ nhạy sáng cao nhất trong ngành (Lightfinder)
  • Sản phẩm và thiết bị hỗ trợ tiêu chuẩn công nghiệp phù hợp cho mọi môi trường sử dụng
  • Giải pháp hiệu quả và sản phẩm độ tin cậy cao
  • Chất lượng hình ảnh cao nhất đáp ứng mọi yêu cầu giám sát an ninh trong mọi môi trường