HỆ THỐNG CÁP CẤU TRÚC SYSTIMAX®

SYSTIMAX là giải pháp cáp cấu trúc đồng và quang toàn diện của CommScope. Kết hợp khả năng kết nối dữ liệu băng thông cao và bền vững, giải pháp được thiết kế để có hiệu suất lâu dài, dự đoán được sự hội tụ và thay đổi mạng trong tương lai.

Giải pháp được xây dựng dựa trên khoa học đổi mới, dòng giải pháp cáp cấu trúc bằng đồng và quang hàng đầu của chúng tôi đã và đang đáp ứng, thậm chí vượt qua các tiêu chuẩn của ngành.

Tư vấn giải pháp

Nền tảng thành công của hệ sinh thái SYSTIMAX

Hệ thống PartnerPRO

Một liên minh trên toàn thế giới bao gồm các nhà lập kế hoạch, nhà thiết kế, nhà lắp đặt, nhà phân phối, nhà tích hợp và đối tác được CommScopecer chứng nhận giúp bạn triển khai nhanh chóng và hiệu quả, cho dù khách hàng của bạn ở đâu.

Hiệu suất đảm bảo và sản phẩm chất lượng

Giải pháp đảm bảo rằng các thông số kỹ thuật và hiệu suất sẽ luôn thích ứng và hỗ trợ việc nâng cấp của bạn sang các ứng dụng có tốc độ cao hơn, chế độ bảo hành của sản phẩm kéo dài 25 năm.

Đào tạo toàn diện

Học viện cơ sở hạ tầng CommScope cung cấp cho doanh nghiệp của bạn kiến thức chuyên môn cần thiết để tối ưu hóa mạng của bạn.

Mạng lưới toàn cầu đáng tin cậy

Việc lắp đặt sản phẩm SYSTIMAX đều được hỗ trợ từ bộ phận sản xuất, hậu cần và bộ phận chuyên môn, bất kể vai trò triển khai của bạn là gì.

Hãy tìm công nghệ phù hợp cho bạn connections

Chúng tôi sắp xếp những thứ tốt nhất cho bạn. Kết nối với chúng tôi ngay bây giờ và chúng ta hãy bắt đầu làm việc cùng nhau!

Liên hệ tư vấn