Hệ thống công nghệ thông tin ngày nay là phần quan trọng của mọi doanh nghiệp và tổ chức. Việc vận hành liên tục 24/7/365 của hệ thống là điều kiện tiên quyết trong việc đảm bảo hiệu quả của doanh nghiệp. Chúng tôi chọn lọc các giải pháp & thiết bị của các nhà sản xuất uy tín và lớn nhất trong ngành CNTT của thế giới nhằm đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng cho hạ tầng mạng, hạ tầng điện, trung tâm dữ liệu…

GIẢI PHÁP VÀ SẢN PHẨM

Thiết bị lưu điện (UPS), bộ phân phối nguồn thông minh (smart PDU), máy lạnh chính xác (Precision Air conditioner)

Phần mềm quản lý vận hành Data Center (DCIM), hệ thống chuyển mạch máy chủ (KVM switch)

Thiết bị mạng (switch), thiết bị mạng không dây (wifi), PC & Server, và IoT Gateway chuẩn công nghiệp & thương mại

Chi tiết

GIẢI PHÁP CHUYÊN BIỆT

  • Thiết bị lưu điện (UPS) Vertiv: đa dạng sản phẩm, giải pháp cho những thiết bị đơn lẻ, hay cho trung tâm dữ liệu. Công suất từ 1KW đến hơn 1MW.
  • Bộ phân phối nguồn thông minh (PDU): Quản lý nguồn thông minh, ngoài việc chống sốc nguồn & chống sét; còn cho phép kiểm soát và giám sát điện năng đến các thiết bị đầu cuối cụ thể.
  • Điều hòa chính xác (Precision Air conditioner) Vertiv cho phép kiểm soát nhiệt độ & độ ẩm hiệu quả hơn nhiều so với điều hòa thông thường; thích hợp cho các phòng máy chủ, trung tâm dữ liệu, y tế hoặc phòng thí nghiệm … Bộ giải pháp hoàn chỉnh cho từng nhu cầu với dạng đứng, ngang, âm trần …
  • Bộ chuyển mạch máy chủ KVM: Giải pháp quản lý từ xa cho người sử dụng từ các văn phòng, các chi nhánh đến máy chủ hay đến trung tâm dữ liệu.
  • Thiết bị mạng (switch) có dây & không dây (wifi) chuẩn công nghiệp, thương mại.