Lễ công bố Nhà Phân Phối của D-Link – Công ty Phân phối Công nghệ Quang Dũng (QD.TEK) - Qdtek-Demo

Lễ công bố Nhà Phân Phối của D-Link – Công ty Phân phối Công nghệ Quang Dũng (QD.TEK)

D-Link International Pte Ltd, nhà cung cấp giải pháp mạng hàng đầu thế giới chính thức công bố Công ty Phân Phối Công Nghệ Quang Dũng (QD. TEK) trở thành nhà phân phối chính thức các giải pháp tổng thể dành cho doanh nghiệp tại Việt Nam.

Được thành lập vào năm 2004, QD.TEK hiện là nhà phân phối hàng đầu về hạ tầng công nghệ thông tin tổng thể, IT, giám sát an ninh, viễn thông  và hạ tầng điện tại Việt Nam. QD. TEK đã có những đóng góp quan trọng trong nhiều dự án CNTT&IT lớn có tính tổng thểthẩm mỹ cao, an toànthuận lợi cho việc bảo trì/bảo hành, và tiết kiệm chi phí vận hành cho mọi công trình, góp phần đảm bảo đầu tư bền vững cho doanh nghiệp. Hiện tại, QD.TEK có hơn 5,0000 khách hàng và đối tác, +16 thương hiệu quốc tế và +2.000 sản phẩm.

“Chúng tôi rất vinh dự được lựa chọn là nhà phân phối của D-Link tại Việt Nam”, ông Đặng Thạch Quân, Tổng Giám đốc QD.TEK phát biểu. “Cùng với đội ngũ bán hàng và mạng lưới dịch vụ rộng khắp tại Việt Nam, chúng tôi sẽ cùng nhau đưa việc kinh doanh của cả QD.TEK và D-Link lên những tầm cao mới”.

Ông Sam Wong, Giám Đốc Kinh Doanh của D-Link International Pte Ltd tại Việt Nam và Myanmar chia sẻ “Với đầy đủ các giải pháp dành cho doanh nghiệp bao gồm router, adapter, access point, switch, camera giám sát và nhiều thiết bị khác, sự hợp tác mới này của chúng tôi sẽ mang đến cơ hội cho các nhà bán lẻ và cung cấp dịch vụ của QD. Tek để xây dựng việc kinh doanh bền vững và phát triển. Hướng tới mục tiêu tối ưu hóa cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin hiện tại và cung cấp nhiều lựa chọn mở rộng, nâng cao hiệu suất và năng suất kinh doanh , giải pháp công nghệ thông tin của D-Link đã mang đến hiệu quả cho hoạt động của doanh nghiệp.”

Ông Nguyễn Sơn Hải – Phụ trách mảng doanh nghiệp và sản phẩm của D-Link tại Việt Nam chia sẻ “ Khi tốc độ là yếu tố quan trọng trong việc truyền dữ liệu lớn trên thế giới, giải pháp 10 Gigabit là câu trả lời hoàn hảo cho doanh nghiệp. D-Link 10 Gigabit Ethernet Smart Switches cho phép dễ dàng cài đặt và quản lý nhằm nâng cao băng thông mạng mà không cần bất kì việc thay đổi nào vào hệ thống. Những tính năng thông minh của thiết bị cho phép tự động ưu tiên lưu lượng và quản lý băng thông, khắc phục các vấn đề trên hệ thống mạng ngay lập tức”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *