Giới thiệu về

Allied Telesis

Nhà sản xuất Allied Telesis là hãng công nghệ mạng tại Nhật Bản . Trong gần 30 năm, Allied Telesis đã cung cấp giải pháp cho kết nối thông minh, đáng tin cậy cho mọi thứ, từ các tổ chức doanh nghiệp đến các dự án cơ sở hạ tầng quan trọng, phức tạp trên toàn cầu .

Giải thưởng

TẠI SAO CHỌN Allied Telesis

  1. Lợi thế cạnh tranh: Allied Telesis là một trong những hãng đi đầu trong ngành công nghiệp tự động hóa . Với xuất xứ từ Nhật Bản với 12 văn phòng trên khu vực Đông Nam Á , Châu Á Thái Bình Dương , Australia , New Zealand và văn phòng chính đặt tại Singapore . Với hệ thống được phát triển rộng khắp trên toàn thế giới . Allied Telesis thách thức sự canh tranh với các hãng không lồ như Cisco, Juniper , HPE …
  2. Các công nghệ tiêu biểu: Chip set được thiết kế chạy hệ điều hành thế hệ mới “Allied Ware Plus” hoạt động bền bỉ , dễ cấu hình và sửa lỗi.Tất cả các thiết bị được bảo hành 5 năm và phát minh ra những công nghệ tự động hóa độc quyền.
    • Autonomous Management  Framework™ (AMF) và Enterprise SDN hỗ trợ quản lý tập trung hệ thống mạng cho doanh nghiệp có một hoặc nhiều chi nhánh bao gồm cả mạng không dây và có dây . AWC-CB , AWC-SC và AWC-Sec là điểm nổi bật để Allied Telesis cạnh tranh với các ông lớn về công nghệ mạng trên thế giới như Cisco , Juniper , HPE.
    • Autonomous Wireless Controller (AWC) giúp quản trị tập trung hệ thống mạng Wireless , đặc biệt với công nghệ WC-CB (Channel Blanket) đảm bảo các gói tin không bị rớt gói khi chuyển vùng và AWC-SC (Smart Connect ) thuận lợi cho việc mở rộng hệ thống mạng khi những vị trí không triển khai được hạ tầng cáp.
    • AMF-Sec tính năng bảo mật mạng doanh nghiệp , kiểm soát truy cập và phát hiện các cuộc tấn công bên trong mạng và phối hợp với các thiết bị tường lửa như Baracuda , Fortinet , Baloato tạo nên giải pháp bảo mật toàn diện cho dữ liệu bên trong doanh nghiệp và Internet.
Nhóm

Sản phẩm Allied Telesis

01. Thiết bị Router/UTM Firewalls

Sản phẩm  AR3050s/AR4050s của Allied Telesis điều có đặc điểm chung đóng vai trong là một Routergiúp doanh nghiệp cấu hình truy xuất dữ liệu Internet.

02. Thiết bị Core Switch

Với công nghệ VCStack hỗ trợ lên đến 8 thiết bị thích hợp cho hạ tâng mạng Smart City và IoT . Hỗ trợ lắp đặt đến 8 Moludes (card mở rộng ) đa dạng về tốc độ 1G/2.5G/5G/10G/40G/100G.

03. Thiết bị Distribute Switch

Sản phầm x530 Series Layer 3 Multi – Gigabit chức năng chuyển mạch cao , phục hồi và quản lý dễ dàng phù hợp chophân cấp thiết kế  thiết lớp Distribution.

04. Thiết bị Access Switch

Sản phầm x230 thiết bị chuyển mạch Layrer 2 với thiết kế nhỏ gọn , quản lý dễ dàng  với đa dạng về sản phẩm cung cấp giải pháp truy cập tuyệt vời trong hạ tầng doanh nghiệp

05. Thiết bị Switch công nghiệp

Bộ chuyển mạch công nghiệp IX5-28GPX hiệu suất cao trong môi trường khắc nghiệt  sử dụng việc truyền tải video IP như nhà máy, giao thông vận tải và an ninh vật lý.

06. Thiết bị Access Point

Thiết bị Access Point TQ6602 hỗ trợ 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz , chuẩn công nghệ Wifi 6 IEEE 802.11ax có thể hỗ trợ tốc độ truyền nhận dữ liệu lên đến 3,550 Gigabits.

07. Thiết bị Controller Wireless

Autonomous Wave Control (AWC) quản lý tập trung và tự động tối ưu hóa thiết bị mạng có dây và không dây và SNMP plug-in hỗ trợ quản lý thiết bị của hãng thứ 3

GIẢI PHÁP EDUCATION

Ngành giáo dục đang ở giai đoạn bắt đầu trong hành trình chuyển đổi số, những người đứng đầu ngành giáo dục và đặc biệt là bộ phận công nghệ thông tin đang đau đầu với những thách thức và chuyển đổi mới.

Nhu cầu, mục tiêu, thách thức trong hệ thống mạng giáo dục

Xem chi tiết

Allied Telesis mang lại lợi ích gì cho giải pháp mạng trong hệ thống giáo dục

Xem chi tiết

Công nghệ nổi bật của Allied Telesis

Xem chi tiết

Hãy tìm công nghệ phù hợp cho bạn

Chúng tôi sắp xếp những thứ tốt nhất cho bạn. Kết nối với chúng tôi ngay bây giờ và chúng ta hãy bắt đầu làm việc cùng nhau!

Liên hệ tư vấn