Giới thiệu về

BriefCam

BriefCam được thành lập vào năm 2008 dựa trên công nghệ được phát triển tại Đại học Hebrew của Jerusalem bởi Giáo sư Shmuel Peleg, một nhà nghiên cứu thị giác máy tính (computer vision) nổi tiếng. Công nghệ độc quyền, VIDEO SYNOPSIS®, là một phát minh đoạt giải thưởng về sáng chế, tóm tắt hàng giờ sự kiện thành một “bản ngắn gọn” (brief) để trích xuất giá trị tối đa từ video phục vụ cho an ninh,bảo mật và hiệu năng.

Giải thưởng

TẠI SAO CHỌN BriefCam

TẦM NHÌN

BriefCam mang tới một tương lai nơi dữ liệu video có thể truy cập rộng rãi, sử dụng cho một thế giới thông minh hơn, tốt đẹp hơn.

SỨ MỆNH

Để nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua chuyển đổi dữ liệu giám sát video thành thông tin thực sự có giá trị. BriefCam giúp các cá nhân, công ty và cộng đồng nhận ra giá trị tiềm ẩn trong video của họ thông qua các giải pháp sáng tạo, được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến.

HÀNH ĐỘNG

Bằng cách khai thác sức mạnh của trí tuệ nhân tạo và học sâu (deep learning), BriefCam biến video thành thông tin giàu giá trị để xem xét và tìm kiếm nhanh chóng, cùng với công nghệ VIDEO SYNOPSIS® đã được cấp bằng sáng chế; cảnh báo thời gian thực; và thống kê, định lượng.

BriefCam tăng hiệu năng của vận hành hệ thống giúp các cá nhân, tổ chức tận dụng giá trị từ video của họ nhờ các ưu điểm sau:

  • Nền tảng mở rộng & sáng tạo: Gồm các khả năng phân tích video quan trọng được tích hợp đầy đủ trên nền tảng để có một mô hình “cùng thắng”.
  • Độ chính xác chưa từng có: Phát hiện và phân loại trên các lớp đối tượng, thuộc tính, hành vi, nhận dạng khuôn mặt và biển số xe.
  • Hiệu năng vượt trội: Hỗ trợ hiệu quả cho cả phân tích theo yêu cầu và thời gian thực để có xử lý được toàn bộ camera.
  • Kiến trúc linh hoạt: Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu hôm nay và tương lai với các kiến trúc triển khai tập trung, phân tán, đám mây và kết hợp.
  • Dễ sử dụng: Thời gian phân tích nhanh nhất và tổng chi phí đầu tư thấp nhất thúc đẩy năng suất, đẩy nhanh thời gian đạt được mục tiêu và đạt được lợi thế cạnh tranh.

Nhóm

Sản phẩm BriefCam

01. Investigator

Sản phẩm Investigator là một giải pháp phân tích video tất cả trong một plug-and-play, phân tích video từ file và chuyển thành dữ liệu thông minh. BriefCam Investigator tăng tốc điều tra, tăng hiệu quả của người điều tra video và cho phép xác định mục tiêu nhanh chóng.

 

02. Insights

Sản phẩm Insights là giải pháp tổng hợp bao gồm tất cả các module của Briefcam bao gồm phân tích (REVIEW), cảnh báo (RESPOND) và thống kê (RESEARCH). Với nguồn dữ liệu lấy trực tiếp từ hệ thống VMS, phần mềm cho phép xem lại hàng giờ video trong vài phút; phản ứng ngay lập tức với những tình huống quan trọng; và phân tích định lượng video để có được thông tin chi tiết hữu ích cho việc đưa ra quyết định.

 

03. Protect

Sản phẩm Protect là giải pháp toàn diện bao gồm tất cả tính năng của Insights và Investigator. Với nguồn dữ liệu lấy trực tiếp từ hệ thống VMS hoặc từ file, phần mềm cho phép xem lại hàng giờ video trong vài phút; phản ứng ngay lập tức với những tình huống quan trọng; và phân tích định lượng video để có được thông tin chi tiết hữu ích cho việc đưa ra quyết định. Hoạt động theo hướng dữ liệu, đồng thời cân bằng hiệu quả giữa độ nhạy, độ chính xác và hiệu năng.

 

CÁC GIẢI PHÁP

Briefcam REVIEW

Độ chính xác phát hiện và trích xuất dữ liệu chưa từng có của BriefCam cải thiện đáng kể năng suất điều tra bằng cách xác định chính xác người và đối tượng quan tâm kèm theo các thông tin liên quan.

Briefcam RESPOND

Nhận diện khuôn mặt và xử lý chủ động với cảnh báo theo thời gian thực phục vụ các hoạt động an ninh, vận hành như phát hiện người lảng vảng, người xe đi vào khu vực cấm…

Briefcam RESEARCH

Tận dụng nội dung giám sát video để khám phá dữ liệu và xu hướng có thể định lượng được để hiểu rõ hơn về hành vi các đối tượng để đưa ra quyết định, kế hoạch.

Hãy tìm công nghệ phù hợp cho bạn

Chúng tôi sắp xếp những thứ tốt nhất cho bạn. Kết nối với chúng tôi ngay bây giờ và chúng ta hãy bắt đầu làm việc cùng nhau!

Liên hệ tư vấn