Giới thiệu về

DLINK

D-Link là một tập đoàn sản xuất thiết bị mạng đa quốc gia của Đài Loan có trụ sở chính tại Đài Bắc, Đài Loan. Công ty được thành lập vào tháng 3 năm 1986 ở Đài Bắc với tên là Datex Systems. Vào năm 1994, khi công ty trở thành công ty đại chúng và lên sàn chứng khoán Đài Loan, công ty đổi tên thành D-Link. Hiện tại công ty giao dịch công khai trên sàn chứng khoán TSEC và NSE.

Vào năm 2007, D-Link là công ty nhỏ và vừa về mạng hàng đầu (SMB) trên toàn thế giới với tỷ lệ chiếm 21.9% thị phần[1]. Tháng 3 năm 2008, công ty này đã trở thành công ty hàng đầu về các sản phẩm Wi-Fi trên toàn thế giới, với 33% thị phần[2].

TẠI SAO CHỌN DLINK

  • Trụ sở quốc tế của D-Link được đặt tại Đài Bắc, Đài Loan, Trung Quốc. Hơn 90 văn phòng toàn cầu phục vụ Bắc Mỹ, Châu Á và Châu Âu, bao gồm trụ sở Bắc Mỹ ở Fountain Valley, California.

  • D-Link duy trì hoạt động tại Canada, Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Na Uy, Hà Lan, Đan Mạch, Phần Lan, Nga, Israel, Trung Đông, Nam Phi, Chile, Úc , Nhật Bản, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Ấn Độ và nhiều quốc gia khác.

  • Năng lực cốt lõi của D-Link là kết nối Ethernet. D-link là thương hiệu tiên phong trên toàn cầu trong việc cung cấp các giải pháp kết nối mạng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Auto Surveillance VLAN (ASV) & Auto Voice VLAN

Mô hình tự động trong mạng VLAN

D-Link Safeguard Engine

Bảo vệ thiết bị khỏi mối đe dọa an ninh mạng

75W PoE Switches

Wireless Load Balancing

Nhóm

Sản phẩm DLINK

CÁC GIẢI PHÁP

 D-Link đặt các tiêu chuẩn công nghiệp làm tiêu chí cho việc phát triển các giải pháp kết nối và truyền thông sáng tạo cho gia đình và doanh nghiệp. Các sản phẩm D-Link được chứng nhận bởi FCC, Liên minh Wi-Fi và CableLabs.

Giải pháp quản lý chuyển mạch thông minh – Smart managed switch solutions

Giải pháp chuyển mạch lõi tổng hợp – Core aggregation switch solutions

Giải pháp chuyển mạch công nghiệp – Industrial switch solutions

Giải pháp quản lý mạng wifi không dây Nuclias Connect

Giải pháp quản lý mạng wifi bằng Unified Controller – Unified Wireless Controller Solutions

Hãy tìm công nghệ phù hợp cho bạn

Chúng tôi sắp xếp những thứ tốt nhất cho bạn. Kết nối với chúng tôi ngay bây giờ và chúng ta hãy bắt đầu làm việc cùng nhau!

Liên hệ tư vấn