Giới thiệu về

LS

LS Cable & System, được thành lập năm 1962, đã góp phần xây dựng lưới điện và mạng lưới truyền thông đầu tiên tại Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới bằng cách phát triển, sản xuất và cung cấp cáp và các giải pháp liên quan được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Dựa trên triết lý “LS Cable & System Way”, LS không chỉ đơn giản là tạo ra lợi nhuận mà còn hướng tới phát triển khả năng tư duy tiên tiến bằng cách đổi mới mô hình kinh doanh, phát triển sản phẩm chất lượng cao thân thiện với môi trường và tăng cường quan hệ đối tác với các bên liên quan nhằm tối đa hóa giá trị khách hàng.

TẠI SAO CHỌN LS

  • LSCV tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn cao đa dạng hóa chủng loại cáp UTP, cáp quang, cáp truyền thông cùng với việc giao hàng nhanh chóng.
  • LS Cable & System Việt Nam cung cấp hàng đầu các sản phẩm đồng và sản phẩm cáp quang hiệu suất cao, thiết lập thanh cho các tiêu chuẩn công nghiệp.
  • LS Cable & System cung cấp một loạt sản phẩm đa dạng cho phép thực hiện linh hoạt trong một môi trường cạnh tranh để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.
Nhóm

Sản phẩm LS

Hệ thống cáp đồng

Tất cả các sản phẩm được thiết kế để hỗ trợ nhu cầu phát triển mạng hiện tại và tương lai cũng như tích hợp các công nghệ mới nổi. Mỗi hệ thống có kết nối đầy đủ, bao gồm dây cáp, patch panels, patch cord, giắc cắm mô-đun hỗ trợ tất cả các ứng dụng LAN bao gồm VoIP và Cấp nguồn qua Ethernet.

Hệ thống sợi quang

Chúng tôi cung cấp một loạt sản phẩm đa dạng bao gồm dây nhảy quang đơn và dây nhảy quang đôi, cáp phân phối sử dụng sợi Aramid, cáp ống lỏng vỏ đơn và vỏ đôi, hộp phối quang, bộ chuyển đổi quang, đầu nối và dây nhảy.

Giải pháp LS Data Center

Các giải pháp trung tâm dữ liệu của LS Cable & System được thiết kế để tối ưu hóa ngân sách vận hành trung tâm dữ liệu và chi phí bảo trì để biến trung tâm dữ liệu như quản lý năng lực, di chuyển từ Ethernet 10G sang 40G / 100G hoặc các thách thức vận hành khác để giảm chi phí vận hành và tối đa hóa việc sử dụng công suất.

CÁC GIẢI PHÁP

 LS đặt các tiêu chuẩn công nghiệp làm tiêu chí cho việc phát triển các giải pháp kết nối và truyền thông sáng tạo cho gia đình và doanh nghiệp. Các sản phẩm LS được chứng nhận bởi FCC, Liên minh Wi-Fi và CableLabs.

GIẢI PHÁP HẠ TẦNG MẠNG WAN

Cùng với sự phát triển của các ứng dụng công nghệ thông tin, người dùng ngày càng mong muốn tốc độ của hệ thống cao hơn. Giải pháp hạ tầng truyền dẫn của LS Cable & System hứa hẹn sẽ mang đến hiệu quả cao nhất, đáp ứng các yêu cầu từ người dùng

GIẢI PHÁP CHO HẠ TẦNG
THÔNG TIN ĐÔ THỊ

Tốc độ đô thị hóa trên thế giới ngày càng nhanh, kèm theo đó là yêu cầu về dịch vụ hạ tầng công nghệ thông tin phải luôn đáp ứng và ổn định. Với các giải pháp cáp quang thổi và các giải pháp liên quan, LS Cable & System đảm bảo đáp ứng được xu hướng hội tụ của hệ thống mạng trong hạ tầng thông tin đô thị.

GIẢI PHÁP LS SIMPLE ™ CHO TRUNG TÂM DỮ LIỆU

Sự phát triển công nghệ trong trung tâm dữ liệu đang thách thức các nhà quản lý công nghệ thông tin (CNTT) trong việc lập ngân sách hiệu quả và phát triển và cơ sở hạ tầng mạng hợp lý và có khả năng mở rộng. Việc hợp nhất máy chủ thông qua ảo hóa, mật độ ngày càng tăng của hệ thống lưu trữ mạng và nhiều ứng dụng triển khai khác khiến nhu cầu về băng thông trên hạ tầng mạng cao hơn.

 

Hãy tìm công nghệ phù hợp cho bạn

Chúng tôi sắp xếp những thứ tốt nhất cho bạn. Kết nối với chúng tôi ngay bây giờ và chúng ta hãy bắt đầu làm việc cùng nhau!

Liên hệ tư vấn