Giới thiệu về

LS

LS Cable & System, được thành lập năm 1962, đã góp phần xây dựng lưới điện và mạng lưới truyền thông đầu tiên tại Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới bằng cách phát triển, sản xuất và cung cấp cáp và các giải pháp liên quan được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Dựa trên triết lý “LS Cable & System Way”, LS không chỉ đơn giản là tạo ra lợi nhuận mà còn hướng tới phát triển khả năng tư duy tiên tiến bằng cách đổi mới mô hình kinh doanh, phát triển sản phẩm chất lượng cao thân thiện với môi trường và tăng cường quan hệ đối tác với các bên liên quan nhằm tối đa hóa giá trị khách hàng.

TẠI SAO CHỌN LS

  • LSCV tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn cao đa dạng hóa chủng loại cáp UTP, cáp quang, cáp truyền thông cùng với việc giao hàng nhanh chóng.
  • LS Cable & System Việt Nam cung cấp hàng đầu các sản phẩm đồng và sản phẩm cáp quang hiệu suất cao, thiết lập thanh cho các tiêu chuẩn công nghiệp.
  • LS Cable & System cung cấp một loạt sản phẩm đa dạng cho phép thực hiện linh hoạt trong một môi trường cạnh tranh để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.
Nhóm

Sản phẩm LS

01. Hệ thống cáp đồng

Tất cả các sản phẩm được thiết kế để hỗ trợ nhu cầu phát triển mạng hiện tại và tương lai

02. Hệ thống sợi quang

Sản phẩm cáp quang đạt tiêu chuẩn cao, có chất lượng tốt nhất có thể chịu được trong những điều kiện khắc nghiệt nhất

03. Giải pháp LS Data Center

Các giải pháp trung tâm dữ liệu của LS Cable & System được thiết kế để tối ưu hóa ngân sách vận hành trung tâm dữ liệu

CÁC GIẢI PHÁP

LS cung cấp các giải pháp, sản phẩm toàn diện, đẳng cấp thế giới, xây dựng nền tảng cho cuộc sống tiện lợi và giá trị. Cùng với sự phát triển của các ứng dụng công nghệ thông tin, người dùng ngày càng mong muốn tốc độ của hệ thống cao hơn. Giải pháp truyền dẫn của LS Cable & System hứa hẹn sẽ mang đến hiệu quả cao nhất, đáp ứng các yêu cầu từ người dùng

GIẢI PHÁP HẠ TẦNG MẠNG WAN

Xem chi tiết

GIẢI PHÁP CHO HẠ TẦNG THÔNG TIN ĐÔ THỊ

Xem chi tiết

GIẢI PHÁP LS SIMPLE ™ CHO TRUNG TÂM DỮ LIỆU

Xem chi tiết

Hãy tìm công nghệ phù hợp cho bạn

Chúng tôi sắp xếp những thứ tốt nhất cho bạn. Kết nối với chúng tôi ngay bây giờ và chúng ta hãy bắt đầu làm việc cùng nhau!

Liên hệ tư vấn