Giới thiệu về

Milestone

Milestone Systems là công ty Đan Mạch dẫn đầu toàn cầu về phần mềm quản lý video nền tảng mở (VMS XProtect) để giám sát video dựa trên mạng IP. XProtect là một phần mềm quản lý video kết nối tất cả các mảnh ghép của một hệ thống giám sát an ninh thành một thể hoàn hảo. Với hơn 20 năm trên thị trường, XProtect đã chứng minh bản thân là câu trả lời phù hợp cho hơn 500.000 hệ thống trên toàn thế giới – từ các shop bán lẻ đến các trường đại học, sân vận động và thành phố.

GIẢI THƯỞNG

TẠI SAO CHỌN Milestone

  • Sự lựa chọn an toàn và đáng tin cậy

Chọn XProtect làm nền tảng của bạn có nghĩa là chọn một giải pháp được phát triển bởi các chuyên gia về giám sát an ninh, những người luôn tìm kiếm giải pháp để giải quyết các thách thức của bạn

  • Phần mềm của chúng tôi. Giải pháp của bạn

Mỗi hệ thống đều có nhu cầu vận hành khác nhau. Với kiến ​​trúc nền tảng mở của Milestone, bạn có thể xây dựng từ nền móng vững chắc của XProtect để tạo ra giải pháp độc nhất phù hợp với nhu cầu của riêng bạn.

  • Đảm bảo vận hành 24/7

Được thiết kế cho các hệ thống cần giám sát 24/7 như giao thông, nhà giam,… XProtect đảm bảo người vận hành giám sát được hệ thống một cách liên tục từ mọi nơi thông qua PC, Web hay Mobile.

  • Phần mềm được xây dựng cho hôm nay – và ngày mai

Hệ thống giám sát an ninh có đủ quy mô, từ một vài camera cục bộ cho đến hàng nghìn camera trên toàn cầu. Bất kể yêu cầu ban đầu như thế nào, chúng tôi biết rằng một lúc nào đó bạn sẽ cần phải điều chỉnh hoặc mở rộng. Đó là lý do tại sao XProtect linh hoạt trong việc mở rộng.

  • Hệ thống cao cấp. Sử dụng đơn giản

XProtect được thiết kế với mục đích vừa đơn giản vừa tinh tế, mang đến cho người vận hành khả năng kiểm soát tuyệt đối mọi tình huống, ngay lập tức.

  • Nền tảng bảo mật để tin tưởng

XProtect đạt tiêu chuẩn với một loạt các cơ chế bảo mật giúp hệ thống và dữ liệu của bạn được bảo vệ khỏi các mối đe dọa bên trong và bên ngoài.

 

Nhóm

Sản phẩm Milestone

01. Phần mềm quản lý video XProtect

XProtect có 5 phiên bản, mỗi phiên bản được thiết kế để phù hợp với các phân khúc và nhu cầu khác nhau.

02. Các bộ add-ons tích hợp

Bổ sung các tính năng cho giải pháp quản lý video XProtect với bộ sản phẩm add-ons đa dạng

03. Phần cứng Milestone Husky IVO

Dòng Husky IVO là kết quả của sự hợp tác tuyệt vời với một số đối tác chính của Milestone.

CÁC GIẢI PHÁP

Kiến trúc của XProtect đã tạo nên một cộng đồng gồm các nhà sản xuất camera, nhà cung cấp ứng dụng và nhà phát triển phần mềm, tất cả cùng hợp lực để tạo ra các tích hợp và tiện ích mở rộng cho XProtect. Tận dụng cộng đồng với hàng nghìn giải pháp tích hợp của Milestone để mang lại thêm giá trị và năng lực cho hệ thống của bạn

Giải pháp kết nối diện rộng Interconnect & Federated

Xem chi tiết

Giải pháp tích hợp từ bên thứ ba trên Milestone Marketplace

Xem chi tiết

Giải pháp XProtect Cloud trên AWS và Arcules

Xem chi tiết

Giải pháp phân tích video

Xem chi tiết

XPROTECT TRÊN AWS TỐI ƯU VIỆC VẬN HÀNH

Linh hoạt

Sự kết hợp giữa thiết kế VMS linh hoạt của XProtect và cơ sở hạ tầng mềm dẻo của AWS, giúp cho giải pháp này trở nên lý tưởng cho các doanh nghiệp lớn, tổ chức liên bang và thành phố thông minh, những người hiện có thể tăng tốc hướng tới các giải pháp trên Cloud và dễ dàng mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu kinh doanh.

Tối ưu chi phí

Cắt giảm phần cứng cục bộ, chuyển một phần cơ sở hạ tầng CNTT ra ngoài và chuyển đổi từ hình thức CAPEX thành OPEX, giúp các tổ chức tối ưu hóa cấu trúc chi phí và mang lại kết quả tốt hơn.

 

Tin cậy

Sử dụng XProtect trên AWS đồng nghĩa với việc chuyển một phần đáng kể việc bảo dưỡng cơ sở hạ tầng CNTT cho các chuyên gia toàn cầu, giúp cho việc vận hành được liên tục và tin cậy hơn đồng thời ít rủi ro gián đoạn dịch vụ.

 

Hãy tìm công nghệ phù hợp cho bạn

Chúng tôi sắp xếp những thứ tốt nhất cho bạn. Kết nối với chúng tôi ngay bây giờ và chúng ta hãy bắt đầu làm việc cùng nhau!

Liên hệ tư vấn