Giới thiệu về

Thales

Tập đoàn Thales là một công ty đa quốc gia của Pháp – với các lĩnh vực: Thiết kế và xây dựng hệ thống điện tử và ung cấp dịch vụ cho thị trường Hàng không vũ trụ, Quốc phòng, Vận tải và An ninh.

Trụ sở chính của tập đoàn đặt tại Paris, với hơn 81,000 nhân viên, hoạt động tại 68 quốc gia trên toàn thế giới và tạo ra doanh thu 17 tỷ Euro trong năm 2020.

  • Thalescũng là nhà thầu quốc phòng lớn thứ 8 trên thế giới.
  • Top 100 nhà đổi mới hàng đầu thế giới – Top 10 theo ngành các năm: 2012, 2013, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020.
  • Sở hữu trí tuệ với 20.500 bằng sáng chế.

TẠI SAO CHỌN THALES

  • Thaleslà nhà sản xuất chip EMV hàng đầu và là nhà cung cấp thẻ thanh toán số 1 thế giới.
  • Đối với các tổ chức tài chính đang tìm kiếm nhiều hơn một nhà cung cấp thẻ, chúng tôi trở thành một đối tác đáng tin cậy, giúp định hướng các bước ngoặt của các dự án di chuyển EMV.
  • Một đối tác đáng tin cậy, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi hiểu nhu cầu của các tổ chức phát hành thẻ vì chúng tôi đã hỗ trợ các ngân hàng trong nhiều thập kỷ phát hành EMV, làm việc với hơn 3.000 tổ chức tài chính và phát hành hơn 2 tỷ thẻ thanh toán.
Nhóm

Sản phẩm Thales

01. Thẻ EMV Thales

Cung cấp thẻ tiếp xúc và thẻ không tiếp xúc Gemalto EMV được xây dựng dựa trên một số cấp độ thông số kỹ thuật và tùy chọn.

02. Thiết bị mã hóa HSM

HSM Thales cung cấp mức bảo mật cao nhất bằng cách luôn lưu trữ các khóa mật mã trong phần cứng.

CÁC GIẢI PHÁP

Giải pháp Phát hành trung tâm của chúng tôi là toàn diện, được đóng gói đầy đủ và được định cấu hình sẵn. Giải pháp phát hành thẻ nhanh cho đến nay là cách thuận tiện nhất để đưa thẻ đến tay khách hàng của bạn một cách đảm bảo, an toàn & không có rủi ro.

GIẢI PHÁP PHÁT HÀNH THẺ

Xem chi tiết

GIẢI PHÁP PHÁT HÀNH THẺ

 

Xem chi tiết

GIẢI PHÁP DIGITAL BANKING

Xem chi tiết

Hãy tìm công nghệ phù hợp cho bạn

Chúng tôi sắp xếp những thứ tốt nhất cho bạn. Kết nối với chúng tôi ngay bây giờ và chúng ta hãy bắt đầu làm việc cùng nhau!

Liên hệ tư vấn