QD.TEK chính thức tham dự SMART CITY ASIA 2022 - Qdtek-Demo

QD.TEK chính thức tham dự SMART CITY ASIA 2022

Vietnam Smart City Asia 2022 là triển lãm chuyên ngành đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào các lĩnh vực Thiết bị, công nghệ và giải pháp thông minh, bao gồm chương trình triển lãm và hội thảo chuyên ngành. Triển lãm cũng thu hút sự tham dự của 200 Doanh nghiệp với hơn 200 gian hàng trưng bày sản phẩm.

QD.TEK hân hạnh trở thành đối tác chính thức tham dự triển lãm tại SMART CITY ASIA 2022. Đến với triển lãm lần này, QD.TEK sẽ mang đến cho tất cả các khách hàng chủ đề:
 
 MÔ HÌNH TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH
CHO ĐÔ THỊ THÔNG MINH 
 
Tại triển lãm, Quý khách hàng/ đối tác sẽ được trải nghiệm thực tế các sản phẩm Quốc tế được phân phối chính hãng bởi QD.TEK. Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng để có thể hỗ trợ/ tư vấn trực tiếp đến Quý khách hàng/ đối tác các sản phẩm & giải pháp đến từ QD.TEK chính xác và nhanh nhất.
 
Triển lãm còn có sự tham gia của các gian hàng đến từ các quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Hà Lan, Đức, Mỹ,… chắc chắn bạn không muốn bỏ lỡ!
 
👉 Tham gia với QD.TEK nha cả nhà ơi:
Thời gian: 9h – 17h từ ngày 26/5 đến hết ngày 28/5/2022
Địa điểm: Booth số C19, trung tâm triển lãm SECC số 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
 
 
 
 
——————————————
💎 QD.TEK, thành lập năm 2004, là một trong những nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm, giải pháp, công nghệ và cơ sở hạ tầng trong nhiều lĩnh vực như : Công nghệ thông tin tổng thể, IT, Giám sát an ninh, Viễn thông và Hạ tầng điện tại Việt Nam. QD.TEK đã có những đóng góp quan trọng trong nhiều dự án CNTT & An Ninh lớn có tính tổng thể, thẩm mỹ cao, an toàn, thuận lợi cho việc bảo trì bảo hành và tiết kiệm chi phí vận hành cho mọi công trình, góp phần đảm bảo đầu tư bền vững cho doanh nghiệp.
👉Tìm hiểu thêm tại: www.qdtek.webcanhcam.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *