Vertiv ra mắt dòng giải pháp quản lý nhiệt mới

  • Vertiv – nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp cơ sở hạ tầng kỹ thuật số vừa công bố dòng sản phẩm mới – Liebert®️ XD cung cấp khả năng làm mát hợp lý cho các thiết kế theo từng phòng, từng hàng và từng tủ rack với các cấu hình thiết kế kết hợp để mang lại sự linh hoạt và khả năng mở rộng tối ưu.
  • Đây là dòng giải pháp lý tưởng cho các trung tâm ứng dụng điện toán mật độ cao và trung tâm dữ liệu doanh nghiệp.
  • Với thiết kế nhỏ gọn của sản phẩm còn cho phép làm mát các đối tượng gần nguồn nhiệt hơn, từ đó cho phép tiết kiệm năng lượng tiềm năng lên đến 70% khi được triển khai làm hệ thống làm mát chính và tiết kiệm tới 30% khi làm mát bổ sung khi so sánh với các giải pháp làm mát trung tâm dữ liệu truyền thống.
Tư vấn giải pháp

Dòng sản phẩm Liebert®️ XD

Hệ thống làm mát từ dòng Liebert®️ XD như một phẩn bổ sung hoặc chính. Nó có sẵn hai loại mô-đun với chức năng loại bỏ nhiệt:

  • Liebert®️ XDP: sử dụng hệ thống nước lạnh hiện có của tòa nhà cũng như bộ phận làm lạnh Liebert®️ XD, có thể làm mát tải lượng CNTT lên đến 200kW;
  • Liebert®️ XDC: sản phẩm làm mát bằng không khí, có thể hỗ trợ làm mát tải lượng CNTT lên đến 130kW, dành cho các doanh nghiệp không có hệ thống nước lạnh sẵn trong tòa nhà.

Với các khả năng mở rộng linh hoạt, dòng Liebert®️ XD có thể được triển khai như một phương pháp kết hợp, sử dụng kết hợp các bộ làm mát quan trọng gắn trên sàn, trên trần tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Bộ điều khiển liebert iCOM

Bộ điều khiển liebert iCOM cung cấp việc lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng truy cập vào trạng thái hệ thống, lịch sử hoạt động, sự kiện cũng như khả năng tối ưu cho việc duy trì hiệu năng tối đa mà không cần can thiệp thủ công.

Hãy tìm công nghệ phù hợp cho bạn connections

Chúng tôi sắp xếp những thứ tốt nhất cho bạn. Kết nối với chúng tôi ngay bây giờ và chúng ta hãy bắt đầu làm việc cùng nhau!

Liên hệ tư vấn