Wisenet Road AI – Bộ giải pháp quản lý giao thông thông minh mới, được cung cấp thông qua bộ ba camera: PNV-A9081RLP, PNO-A9081RLP, PNB-A9001LP - Qdtek-Demo

Wisenet Road AI – Bộ giải pháp quản lý giao thông thông minh mới, được cung cấp thông qua bộ ba camera: PNV-A9081RLP, PNO-A9081RLP, PNB-A9001LP

Road AI được trang bị công nghệ AI dựa trên cạnh là một dòng giải pháp tối ưu hóa để quản lý giao thông. Nó có tính năng LPR (Nhận dạng biển số) / ANPR (Nhận dạng biển số tự động) và MMCR (Nhận dạng kiểu dáng, kiểu dáng, màu sắc), trong đó các thuật toán học sâu (Deep Learning) AI mạnh mẽ cho phép nhận dạng nhãn hiệu, kiểu xe và màu sắc.

Thông qua xử lý OCR (Nhận dạng ký tự quang học), hình ảnh BestShot của giấy phép / biển số được chuyển đổi thành văn bản và số có thể đọc được bằng máy. Việc phân loại phương tiện theo bảy loại: CAR, SUV, VAN, LCV, TRUCK, BUS, Motorcycle và việc thu thập dữ liệu về chỉ đường lái xe cho phép tìm kiếm sự kiện / đối tượng dễ dàng và hiệu quả.

Wisenet Road AI hỗ trợ chế độ xem theo thời gian thực và giám sát sự kiện. Người dùng có thể tìm kiếm ô tô với các thông tin như Ngày / Giờ, LP / NP, Ảnh, Quốc gia, Loại, Nhãn hiệu, Kiểu xe và màu sắc. Điều này khuyến khích giám sát và quản lý hiệu quả hơn luồng giao thông tổng thể, tạo phản ứng nhanh chóng khi có sự cố hoặc tai nạn.

Hơn nữa, tìm kiếm thông minh hiệu quả thúc đẩy tìm kiếm theo các tùy chọn khác nhau như quốc gia, sản xuất, kiểu máy, màu sắc, v.v. Kết quả tìm kiếm được hiển thị danh sách tối đa 500 và có thể được xuất dưới dạng định dạng excel, giúp quản lý dữ liệu dễ dàng.

Wisenet Road AI hỗ trợ nhiều vật dụng và đồ thị trực quan với các thông số khác nhau để hiển thị thống kê giao thông hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Số liệu thống kê sử dụng 10.000 ô tô mới nhất được thêm vào DB. Số liệu thống chi tiết như vậy có thể giúp giải quyết các vấn đề giao thông và bổ sung dữ liệu lớn để làm đòn bẩy cho việc xây dựng thành phố thông minh.

Thêm vào đó, nó bổ sung thêm tính linh hoạt bằng cách cung cấp tích hợp với các Hệ thống quản lý video (VMS) khác nhau – Genetec, Milestone và Hanwha Techwin’s WAVE và SSM – và cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn để lựa chọn.

Tính sẵn có của Wisenet Road AI có thể khác nhau tùy theo từng quốc gia và cũng như các tính năng được hỗ trợ. Hanwha Techwin đặt mục tiêu mở rộng hơn nữa các quốc gia và tính năng được hỗ trợ thông qua bản cập nhật ứng dụng.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *