Giới thiệu về

CommScope

Tập đoàn CommScope là một công ty toàn cầu với khoảng 30.000 nhân viên phát triển với những danh mục giải pháp ứng dụng trải dài từ thương mại, giải trí, y tế và nhiều lĩnh vực khác. CommScope đầu tư 800 triệu USD hàng năm cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Với hơn 15.000 sáng chế, 10.000 đối tác trên toàn thế giới, CommScope có khả năng tiếp cận thị trường một cách ưu việt. Doanh thu hàng năm đưa CommScope vào nhóm các công ty có quy mô lớn nhất trong danh sách Fortune 250..

TẠI SAO CHỌN CommScope

Là công ty dẫn đầu về công nghệ toàn cầu trong lĩnh vực kết nối, các giải pháp mạng của CommScope rất cần thiết cho cơ sở hạ tầng truyền thông quan trọng của thế giới. Với các công nghệ tiên tiến, kỹ thuật thông minh và thiết kế tiết kiệm năng lượng, CommScope xây dựng các giải pháp bền vững giúp khách hàng có được một hệ thống với độ tin cậy cao, được các khách hàng và tổ chức trên toàn thế giới công nhận về các giải pháp và dịch vụ xuất sắc, hiệu quả.

Nhóm

Sản phẩm CommScope

01. Netconnect

Các giải pháp đồng, quang thông dụng cho hầu hết các loại hình dự án.

02. Systimax

Các giải pháp đồng, quang cao cấp đáp ứng cho các dự án yêu cầu cao

03. Ruckus

Các giải pháp wireless cao cấp và toàn diện cho các loại hình dự án

CÁC GIẢI PHÁP

Giải pháp cáp đồng của NETCONNECT , SYSTIMAX là giải pháp cáp cấu trúc đồng và quang toàn diện của CommScope,ImVision là một nền tảng tích hợp thúc đẩy một cấp độ mới về trí thông minh trong thời gian thực, cung cấp khả năng hiển thị đối với các sự kiện ảnh hưởng đến lớp vật lý trong hệ thống mạng của bạn

HỆ THỐNG CÁP CẤU TRÚC NETCONNECT® CHO MẠNG DOANH NGHIỆP

 

Xem chi tiết

HỆ THỐNG CÁP CẤU TRÚC NETCONNECT® CHO MẠNG DOANH NGHIỆP

Xem chi tiết

GIẢI PHÁP ĐÁP ỨNG HỆ THỐNG CÁP CẤU TRÚC SYSTIMAX®

 

Xem chi tiết

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ CÁC CƠ SƠ HẠ TẦNG TỰ ĐỘNG HÓA IMVISION

 

Xem chi tiết

Hãy tìm công nghệ phù hợp cho bạn

Chúng tôi sắp xếp những thứ tốt nhất cho bạn. Kết nối với chúng tôi ngay bây giờ và chúng ta hãy bắt đầu làm việc cùng nhau!

Liên hệ tư vấn