Giới thiệu về

DZS

DASAN Zhone Solutions (DZS) – phân phối bởi QDTek, hoạt động tại Việt Nam từ năm 2011 với việc thành lập trung tâm Nghiên cứu & Phát triển (R&D) và là trung tâm R&D lớn nhất của DZS trên thế giới. Trung tâm tập trung nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm các công nghệ cốt lõi trong lĩnh vực công nghệ thông tin & truyền thông. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và giải pháp băng thông rộng đa dạng, bao gồm Broadband Access, Mobile Backhaul, Ethernet Switching, Passive Optical LANs và Software Defined Networks.

TẠI SAO CHỌN DZS

  • Tốc độ cao Gbps, khả năng tăng tốc độ lên 10 Gbps trong tương lai dễ dàng, không phải thay ODN, chỉ cần nâng cấp thiết bị đầu cuối.
  • Cung cấp dịch vụ cho mọi yêu cầu khách hàng với tốc độ download lên đến 2,5 Gb/s và hỗ trợ dịch vụ Triple&Play như data, thoại, hình ảnh…
  • Khoảng cách thiết bị đầu cuối xa, tới 20km – 60km, phù hợp với tổ hợp tòa nhà, khách sạn, trung tâm vui chơi giải trí, biệt thự, làng công nghệ cao.
  • Quản lý tập trung, vận hành đơn giản, dễ dàng bảo trì.
  • Sử dụng các thiết bị chia quang Splitter không cần cấp nguồn điện, tiết kiệm điện năng, không sử dụng điện cho hệ thống truyền dẫn.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư, vận hành, bảo trì.

DASAN Zhone Solutions (DZS) hoạt động tại Việt Nam từ năm 2011 với việc thành lập trung tâm Nghiên cứu & Phát triển (R&D) và là trung tâm R&D lớn nhất của DZS trên thế giới. Trung tâm tập trung nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm các công nghệ cốt lõi trong lĩnh vực công nghệ thông tin & truyền thông sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc tích hợp đáp ứng nhu cầu hay giải đáp về kỹ thuật sản phẩm và giải pháp.

Sau 5 năm hoạt động (2011 – 2016), hơn 10% số người dùng internet tại Việt Nam đang sử dụng các thiết bị của DZS.  Mục tiêu của DZS trong 5 năm tới là tăng con số này lên 50% với các thiết bị và công nghệ do chính các kỹ sư Việt Nam phát triển.

Nhóm

Sản phẩm DZS

01. Sản phẩm OLT
(Optical Line Terminal)

Tùy chọn số cổng PON và khả năng hỗ trợ số lượng ONT, trong đó dòng V8102 và 8106 là dạng Chassic có thể tùy biến card (SIU, SFU) mở rộng port theo nhu cầu

02. Sản phẩm ONT
(Optical Network Terminal)

Các thiết bị ONT chạy tương thích với tất cả các nhà mạng tại Việt Nam mà không cần thay thiết bị khi khách hàng có nhu cầu chuyển dịch vụ của nhà cung cấp khác

CÁC GIẢI PHÁP

DZS cung cấp các giải pháp, sản phẩm toàn diện, đẳng cấp thế giới, xây dựng nền tảng cho cuộc sống tiện lợi và giá trị. Cùng với sự phát triển của các ứng dụng công nghệ thông tin, người dùng ngày càng mong muốn tốc độ của hệ thống cao hơn. Giải pháp truyền dẫn của DZS Cable & System hứa hẹn sẽ mang đến hiệu quả cao nhất, đáp ứng các yêu cầu từ người dùng

Giải pháp phần mềm quản lý thiết bị đầu cuối

Giải pháp phần mềm quản lý OLT INAS

Hãy tìm công nghệ phù hợp cho bạn

Chúng tôi sắp xếp những thứ tốt nhất cho bạn. Kết nối với chúng tôi ngay bây giờ và chúng ta hãy bắt đầu làm việc cùng nhau!

Liên hệ tư vấn